James Boat - đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực đóng tàu

Chiều 2/10, các đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ đã tới tham quan và tìm hiểu công nghệ đóng tàu bằng vật liệu mới PPC tại Công ty cổ phần công nghệ James Boat.

James Boat và thành công từ việc đóng tàu bằng vật liệu mới

(NB&CL) Việt Nam có tiềm năng kinh tế biển và du lịch sông biển của Việt Nam rất lớn vì có hệ thống kênh rạch, sông ngòi phong phú và trên 3.200 km bờ biển, tuy nhiên chưa được khai thác tốt. Việt Nam chỉ có nhiều tàu đánh cá; còn những tàu du lịch, tàu đi trên sông vẫn khiêm tốn, khác xa với những nước như Pháp và Ý thường sử dụng phương tiện đi trên nước rất nhiều để giảm tải giao thông đường bộ. Cần phải thay đổi phương thức đóng tàu và áp dụng vật liệu mới để đem lại hiệu quả vận hành và giảm chi phí cho người sử dụng.

Chương trình "Màu hoa đỏ" trao tặng 70 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa tại Nam Định

(ĐCSVN) - Ngày 22/9, trong khuôn khổ Chương trình "Màu hoa đỏ" năm 2017, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat đã trao tặng nhà tình nghĩa với hình thức trao tiền mặt trị giá 70 triệu đồng cho một gia đình chính sách tại xã Hải Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Đừng Để Ngư Dân Lẻ Loi Khi Xa Bờ

(PL)- Đến mùa đánh bắt, các nước tổ chức đánh bắt từng đoàn, có lực lượng chức năng đi theo giúp hậu cần trên biển, giúp bảo vệ ngư dân, còn mình thì chưa làm được

Ký kết hợp tác chế tạo và xuất khẩu tàu thuyền bằng vật liệu PPC sang Châu Âu

Chiều 22/9, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần công nghệ James Boat (Việt Nam) và Công ty cổ phần Vari (CH Séc) đã ký kết hợp tác chế tạo và xuất khẩu tàu thuyền bằng vật liệu PPC (Rochling) sang EU. Tham dự lễ ký kết có đại diện Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam, đại diện Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các bên liên quan.

Bàn giao Cano tuần tra, công tác WP750 cho Bộ chỉ huy Bộ Đội Biên Phòng tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 15-9, tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, Tp. Hạ Long, Tập đoàn Tuần Châu tổ chức Lễ trao tặng Cano công tác WP750 cho Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh.

Doanh nhân Nguyễn Kim Sơn được vinh danh trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2017

(CLO) Trong khuôn khổ Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2017 do UBTƯ MTTQ Việt Nam, Bộ KH&CN và Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam tổ chức, Doanh nhân Nguyễn Kim Sơn, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty CP Công nghệ James Boat đã được vinh danh đối với công trình sáng tạo về khoa học công nghệ “Chế tạo tàu khách bằng vật liệu mới PPC với 56 chỗ ngồi”.

LỊCH SỬ NGÀNH ĐÓNG TÀU CROATIA

Hàng nghàn chiếc thuyền đủ mọi hình dáng và chủng loại đã được những người dân sinh sống trên bờ biển Croatia đóng ngay từ thuở xa xưa cho tới tận ngày hôm nay.

Xuồng Tuần Tra MS 50S Cứu Ngư Dân Gặp Nạn Trên Biển

QĐND Online - Sáng 20-8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Nha Trang cho biết, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã cứu nạn kịp thời 5 ngư dân gặp nạn trên biển vào bờ an toàn.

Công ty CPCN James Boat tổ chức Nghiệm thu và Bàn giao 04 xuồng tuần tra cao tốc cho BTL Bộ Đội Biển Phòng

Ngày 22 và 23/8/2017, Công ty CPCN James Boat tổ chức nghiệm thu và bàn giao 04 xuồng tuần tra cao tốc MS 50S cho Bộ Đội Biên Phòng Việt Nam. Tới dự có Đại tá Trương Thế Tuân Phó Tham mưu trưởng BTL Bộ Đội Biên Phòng Việt Nam, Đại tá Trương Hữu Tài Trưởng phòng tàu thuyền cùng các đại diện Đăng kiểm Hải Quân và các cơ quan bộ quốc phòng.

Cộng Hòa Croatia Đất Nước Tuyệt Đẹp Bên Bờ Địa Trung Hải

Croatia là một trong những quốc gia đẹp nhất thế giới, với những bãi biển trong xanh, phong cảnh đẹp và nhiều công trình kiến trúc cổ

Ông Lê Hồng Tịnh PCN Ủy ban KHCN và Môi trường Quốc hội đến thăm và làm việc với Công ty CPCN James Boat.

Ngày 29/6/2017 Ông Lê Hồng Tịnh phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội cùng đoàn đến thăm và làm việc với Công ty CPCN James Boat.

Vật liệu “PPC”, luồng gió mới cho ngành công nghiệp đóng tàu Việt Nam

(CLO) Chỉ sau 6 năm, kể từ ngày xưởng chế tạo tàu thuyền bằng vật liệu Copolymer Polypropylene (PPC) đặt chân đi vào hoạt động đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang năm 2011, đến nay, việc ứng dụng vật liệu PPC vào sản xuất tàu thuyền đã có những bước chuyển lớn, tạo luồng gió mới cho ngành công nghiệp đóng tàu Việt Nam.

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU POLYPROPYLEN COPOLYME (PPC) TRONG NGÀNH ĐÓNG TÀU Ở VIỆT NAM

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU POLYPROPYLEN COPOLYME (PPC) TRONG NGÀNH ĐÓNG TÀU Ở VIỆT NAM

Công ty CPCN James Boat vinh dự được đón đồng chí Hà Quang Dự nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục Thể thao đến thăm quan nhà máy

Hôm nay, ngày 17/06/2017 Công ty CPCN James Boat vinh dự được đón đồng chí Hà Quang Dự nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục Thể thao đến thăm quan nhà máy .

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP