Ngài Ondrej VANAC đến thăm và làm việc tại Công ty James Boat

Hôm nay, ngày 25 tháng 02 năm 2020 Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat vinh dự được tiếp đón Ngài Ondrej VANAC - Giám đốc Bán hàng khu vực Công ty LPP - Cộng Hòa Séc, đến thăm và làm việc tại Công ty.

Muốn đất nước phát triển phải chủ động “đưa Việt Nam ra thế giới”!

Doanh nhân Nguyễn Kim Sơn - Lãnh sự Danh dự Cộng Hòa Croatia tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT James Boat Technology: Muốn đất nước phát triển phải chủ động “đưa Việt Nam ra thế giới”!

Đóng tàu cho tỉ phú châu Phi - Kỳ 2: Vị tỉ phú thích ăn rau muống xào

TTO - Những người vươn lên hàng tỉ phú từ kinh doanh thường có những đặc điểm rất riêng của mình trong đối nhân xử thế, trong các quyết định làm ăn.

Hàng chục tàu tuần tra cao cấp của Việt Nam xuất ngoại sang tận châu Phi

TTO - Hai hợp đồng với 60 con tàu tuần tra bằng nhựa cao cấp và vỏ thép chống đạn đại liên đã được hoàn tất tại Việt Nam và bàn giao cho đối tác bên Nigeria. Những con tàu made in Vietnam giờ đây chuẩn bị tác nghiệp ở đất nước xa xôi.

Đóng tàu cho tỉ phú châu Phi: Kỳ 1 - Hai cuộc gặp ở Hà Nội và Singapore

TTO - Với anh Long - người từng đi khắp thế giới để làm những loại việc liên quan chuyên ngành viễn thông, hợp đồng này có những điều thú vị rất riêng. Đây là lần đầu tiên anh đặt hàng làm tàu tuần tra, khách hàng lại là một tỉ phú tận châu Phi.

Việt Nam và Séc đẩy mạnh hợp tác trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Séc Jan Hamacek duyệt đội danh dự Công an nhân dân. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

James Boat Technology tại Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh cùng các vị đại biểu đã trao phần thưởng tặng các tác giả, nhóm tác giả có công trình, giải pháp sáng tạo được lựa chọn công bố trên Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2019.

Câu Lạc Bộ Công An Hưu Trí Phường Mai Dịch – Bộ Công An đến thăm Công ty CPCN James Boat

Hôm nay ngày 30/5/2019 Công ty cổ phần công nghệ James Boat vinh dự được đón đoàn nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí Bộ Công an.

James Boat bàn giao tàu FISHERMAN 40 (FM 40)

Ngày 10/5/2019 Công ty cổ phần công nghệ James Boat đã bàn giao tàu FISHERMAN 40 cho ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng và Thương Mại Tiên Tiến

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP