Công an Hà Tĩnh tiếp nhận 1 chiếc ca nô phục vụ cứu hộ, cứu nạn

(Baohatinh.vn) - Chiều 21/10, tại bến cầu Hộ Độ, Lộc Hà (Hà Tĩnh), Công ty CP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã trao tặng Công an Hà Tĩnh 1 chiếc ca nô để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn.

Công ty cổ phần công nghệ James Boat hợp tác với đối tác Hà Lan chuyển giao công nghệ đóng du thuyền siêu sang bằng vật liệu hợp kim nhôm tại Việt Nam

Hà Lan đã tự khẳng định mình là nhà lãnh đạo thế giới về việc chế tạo các du thuyền chất lượng hàng đầu.

Hạ thủy tàu Favourite 55 chế tạo bằng vật liệu Vacuum Composite

Chiều ngày 03/09/2020, Công ty cổ phần công nghệ James Boat tổ chức lễ hạ thủy tàu FAVOURITE 55 được chế tạo bằng vật liệu Vacuum Composite với nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Nghiệm thu và bàn giao 11 Cano PCCC & CNCH do Công ty CPCN James Boat chế tạo

Ngày 28/07/2020, Công ty cổ phần công nghệ james Boat tổ chức nghiệm thu và bàn giao 11 cano PCCC& CNCH cho Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

James Boat Technology nhận cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa du thuyền

Tiếp nối thành công về chế tạo tàu thuyền bằng công nghệ Vaccum composite, và là đại diện của nhiều hãng du thuyền nổi tiếng tại Việt Nam như Cranchi – Ý,…. Công ty cổ phần công nghệ James Boat đã phát triển thêm mảng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữ du thuyền.

Nghiệm thu xuồng cứu hộ VT.XCH

QĐND Online - Ngày 11-6, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Viện Thiết kế tàu quân sự, Công ty Cổ phần công nghệ James Boat tổ chức thử nghiệm, nghiệm thu xuồng cứu hộ VT.XCH.

Sửa chữa thân vỏ tàu thuyền và du thuyền bằng vật liệu composite (FRP - sợi thủy tinh)

Thị trường hàng hải đang tạo ra một cú hích trong sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu composite với các thiết kế sáng tạo cũng kỹ thuật hiện đại. Các nhà chế tạo đã sử dụng vật liệu composite trên tất cả mọi thứ, từ phà, thuyền, du thuyền đến tàu ngầm và tàu hải quân.

Công tác hạ thủy và vận hành tàu thuyền

Công tác hạ thủy và vận hành, bảo dưỡng tàu thuyền. Những điều cần biết về an toàn cho thủy thủ và hành khách khi đi tàu thuyền.

Những động cơ thường được sử dụng cho du thuyền

Du thuyền cũng giống như ô tô hay bất kỳ một sản phẩm nào khác phục vụ nhu cầu của con người vậy, du thuyền cũng có nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp vời cá tính và phong cách riêng của từng đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mà hệ thống động lực cho những chiếc du thuyền cũng sẽ khác nhau rất lớn.

Đánh giá về trị trường du thuyền tại Việt Nam

Những ngày đầu thuật ngữ "Du thuyền" được bắt nguồn từ Hà Lan với cái tên ‘Jaghen’, có nghĩa là 'theo đuổi'. Ban đầu được sử dụng bởi các lực lượng hải quân hà Lan. Trong việc săn đuổi hải tặc trong vùng nước cạn ở Low Countries.

Tầm quan trọng của tính ổn định đối với an toàn của tàu thuyền

SỰ ỔN ĐỊNH CỦA TÀU THUYỀN, TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÍNH ỔN ĐỊNH ĐỐI VỚI AN TOÀN CỦA TÀU THUYỀN KHI CHẠY TRÊN SÔNG HỒ, BIỂN

Chơi du thuyền không quá khó tại Việt Nam

Du thuyền là một tài sản lớn mà có lẽ nhiều người đều mơ ước sở hữu trong cuộc đời, như đã từng mơ ước có một ngôi nhà và xe hơi để tận hưởng những thành quả lao động của mình.

Ngài Ondrej VANAC đến thăm và làm việc tại Công ty James Boat

Hôm nay, ngày 25 tháng 02 năm 2020 Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat vinh dự được tiếp đón Ngài Ondrej VANAC - Giám đốc Bán hàng khu vực Công ty LPP - Cộng Hòa Séc, đến thăm và làm việc tại Công ty.

Muốn đất nước phát triển phải chủ động “đưa Việt Nam ra thế giới”!

Doanh nhân Nguyễn Kim Sơn - Lãnh sự Danh dự Cộng Hòa Croatia tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT James Boat Technology: Muốn đất nước phát triển phải chủ động “đưa Việt Nam ra thế giới”!

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP