JAMES BOAT COMPANY

Công ty cổ phần công nghệ James Boat hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm công nghệ cao và vật liệu mới PPC Rochling CHLB Đức. Sản phẩm ca nô, tàu thuyền, du thuyền, phao báo hiệu hàng hải và các công trình nổi của công ty CP công nghệ James Boat  là sự kết tinh của các nhà khoa học và chuyên gia kỹ thuật tại ba quốc gia châu Âu là Thụy Sĩ, CHLB Đức và CH Séc.

  Với công nghệ sản xuất sạch và vật liệu nhựa PPC Rochling CHLB ĐỨC đặc biệt siêu bền thân thiện với môi trường. Chắc chắn sản phẩm của James Boat sẽ làm thay đổi diện mạo ngành kinh tế hàng hải, du lịch trên biển, sông hồ và giao thông đường thủy Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm của James Boat Technology sẽ cải thiện đáng kể môi trường biển và sông hồ, sẽ tiết kiệm hàng tỷ đồng trong việc bảo dưỡng thân vỏ tàu thuyền, tránh được hàng trăm tấn hóa chất thải ra biển và sông hồ hàng năm do các loại tàu thuyền được chế tạo từ các vật liệu khác như gỗ, composite, hợp kim nhôm… hàng năm phải bảo dưỡng sơn và quét hóa chất chống thuỷ sinh và hà bám.

  Việc tuân thủ khắt khe trong việc thiết kế và chế tạo tàu thuyền theo tiêu chuẩn an toàn hàng hải của EU. Chắc chắn sẽ làm hành khách, du khách an tâm và hài lòng, khi đi trên những con tàu của James Boat Technology.

  James Boat Technology là công ty sản xuất tàu thuyền, du thuyền đầu tiên tại Việt Nam theo công nghệ mới, tuyệt đối tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng EU. James Boat Technology  là công ty đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho đến nay ( năm 2017) ứng dụng thành công công nghệ hàn nhiệt vật liệu nhựa đặc biệt siêu bền vào chế tạo chiếc tàu khách 56 chỗ .

  James Boat Technology là tập thể của những nhà khoa học, chuyên gia nước ngoài và công nhân kỹ thuật trẻ, năng động được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao.

  James Boat  Technology cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu sản xuất đến bảo hành và đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo nghề cho công dân nước sở tại.

  James Boat Technology tuyệt đối tuân thủ chất lượng sản phẩm và tôn trọng các mục đích, chính sách bảo vệ môi trường và cảnh quan tổng thể.

  Vật liệu PPC được ứng dụng từ 1995 tại CH Séc và một số nước Châu Âu  đã rất thành công, là đảm bảo chắc chắn cho sự phát triển các sản phẩm của James Boat Technology tại thị trường Việt Nam.

 - Quá trình làm việc và tiếp thu công nghệ nhanh chóng và hiệu quả từ vật liệu mới PPC của các Cán bộ, Công nhân Công ty trong những năm qua đã đạt được những kết quả tốt:

       1110800a.jpg                                 1121ef26.jpg  

                                                                       113409fb.jpg                                                                

Chúng tôi xin thông tin với khách hàng Việt Nam :

     Sau hơn 5 năm các sản phẩm tàu thuyền chế tạo từ vật liệu mới PPC Rochling CHLB ĐỨC tại các sông hồ và vùng biển Việt Nam do khí hậu vùng biển nhiệt đới nóng ẩm ,nên chúng tôi xin lưu ý khách hàng khi tàu thuyền hoạt động tại các vùng nước sau cần biết :

1.Vùng sông hồ ( nước ngọt ) : Khi tàu thuyền hoạt động trở về bến đỗ để  dưới nước lâu dài  thì rong rêu hầu như không bám vào đáy tàu thuyền .

2. Vùng biển ( nước mặn ) : Khi tàu thuyền hoạt động trở về bến đỗ để dưới nước không quá 5 ngày thì hà sẽ chỉ bám ( không ăn sâu )  vào đáy tàu,nhưng khi đưa tàu thuyền lên đà bảo dưỡng thì chỉ cần lấy bản chải nhựa làm vệ sinh  và phun nước áp lực để làm sạch đáy tàu . Điều này không xảy ra khi tàu thuyền hoạt động thường xuyên hàng ngày hoặc trước khi hạ thủy thì cần sơn chống hà .

 

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM  ĐẾN JAMES BOAT VIỆT NAM HÃY LIÊN HỆ:

   1. Trụ sở chính tại Hà Nội
             Công ty Cổ Phần Công Nghệ James Boat
             Địa chỉ: Phòng 1012, Tầng 10, Tòa nhà Pacific Place, 83b Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
            Tel: +84 32007168  Fax: +84 32007468  
             Email: info@jamesboat.vn         Website: http://jamesboat.vn

          Nhà máy sản xuất: Địa chỉ: Tổ 21, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà nội, Việt Nam

 
    2. Tại Quảng Ninh
              Câu lạc bộ du thuyền Tuần Châu
              Địa chỉ : Số 1 Đảo Tuần Châu,Hạ Long
             Tel: +84.333.842134; (+84)901775109

              Fax: +84.333.842119
              Email : info@jamesboat.vn      
Website: http://jamesboat.vn

   3. Tại Nha Trang, Khánh Hòa
               Công ty TNHH James Boat Việt Nam
               Địa chỉ : Số 50 bis Yersin, phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
               Tel : (+84) 58.3820770          Fax: (+84) 58.3820772
               Email : info@jamesboat.vn     
Website: http://jamesboat.vn

     4.Tại thành phố Hồ Chí minh

                JAMES BOAT HỒ CHÍ MINH

                 Địa chỉ : Tòa nhà PACKSIMEX, Số 52 Đông Du , phường Bến Nghé,  quận 1,  TP Hồ Chí Minh

                Tel : (+84) 904 895157  (+84) 901 775106   (+84) 901 775107  (+84) 901 775108  (+84) 901 775109

                Email :  info@jamesboat.vn     Website: http://jamesboat.vn

 

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP