Ông Lê Hồng Tịnh PCN Ủy ban KHCN và Môi trường Quốc hội đến thăm và làm việc với Công ty CPCN James Boat.

Ngày 29/6/2017 Ông Lê Hồng Tịnh phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội cùng đoàn đến thăm và làm việc với Công ty CPCN James Boat.

Chiều ngày 29/6/2017 Ông Lê Hồng Tịnh phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội cùng các cán bộ đến thăm và làm việc với Công ty CP Công nghệ James Boat.

Trong buổi làm việc Ông  Nguyễn Kim Sơn Chủ tịch HĐQT Công ty đã khái quát quá trình chuyển giao ứng dụng làm chủ công nghệ thiết kế, chế tạo cano tàu thuyền và các công trình nổi bằng vật liệu mới PPC (Tập đoàn Rochling CHLB Đức). Ông Nguyễn Kim Sơn cũng đã giới thiệu các sản phẩm được chế tạo bằng vật liệu PPC đã và đang hoạt động tại các nước EU, các sản phẩm mà Công ty đã bàn giao và đang chế tạo tại nhà máy cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, các sản phẩm đã bàn giao đang hoạt động rất hiệu quả, trên cơ sở đó Công ty đã được nhiều giải thưởng Nhà nước, Chính phủ và Quốc tế trao tặng.

Ngoài các thành tựu đã đạt được Ông Nguyễn Kim Sơn cũng nêu ra một số khó khăn của Doanh nghiệp đang gặp phải như sau:

1.      Là doanh nghiệp khoa học công nghệ vẫn chưa có đất để phát triển công nghệ, mở rộng thị trường (vẫn phải tận dụng và thuê mặt bằng của các đơn vị nhà nước như hiện tại).

2.      Việc triển khai các thủ tục hành chính nhà nước còn chậm…

Ông Lê Hồng Tịnh vui mừng và đánh giá rất cao các thành quả mà Công ty đã đạt được. Đặc biệt các sản phẩm mà Công ty đã bàn giao cho lực lượng an ninh quốc phòng góp phần gìn giữ chủ quyền biển đảo quê hương đất nước. Ông sẽ có các ý kiến đề xuất với lãnh đạo Ủy ban, Quốc hội để dần có các chủ truong, chính sách phù hợp với các doanh nghiệp nói chung, Công ty CP công nghệ James Boat nói riêng để tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển lành mạnh đúng theo Nghị quyết Trung ương 5 về phát triển kinh tế, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

Cuối buổi làm việc Ông cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã đón tiếp Đoàn chân thành chu đáo, Ông chúc công ty có nhiều thành tựu hơn nữa luôn phát triển bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh buổi thăm và làm việc của Đoàn

 

 

 

 

 Tin liên quan
...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP