Ngài Đại sứ CH Séc tại Việt Nam thăm công ty James Boat

Ngày 21.07.2015, Gia đình Ngài Đại sứ Martin Klepetko và Ngài Tham tán thương mại Milan Vagner Đại sứ quán CH Séc tại Việt Nam đến thăm công ty cổ phần James Boat.

Chủ tịch nước trao kỷ niệm chương cho Công ty CP công nghệ James Boat

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, chiều 16/7 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Ông Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty CP công nghệ James Boat vinh dự được kỷ niệm chương của Chủ tịch nước.

Vật liệu PPC “trình diễn” ưu thế trong công nghiệp đóng tàu

Tàu tuần tra cao tốc MS-50, số hiệu 426 của Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 1 với chiều dài 13,66m, rộng 3,78m, sức chứa 16 chỗ ngồi, sử dụng công nghệ vật liệu PPC sau gần 2000 hải lý hoạt động vẫn chứng minh được tốc độ mạnh mẽ và bền bỉ. Đó là lý do khiến Công ty CP Công nghệ James Boat vinh dự nhận được Giấy khen về chất lượng sản phẩm từ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 1.

Đoàn CLB Nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm Công ty cổ phần công nghệ James Boat

Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2015 Ông Hà Hồng Chủ nhiệm cùng Ban lãnh đạo và các Nhà báo, Phóng viên trong CLB Nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam của hơn 20 Cơ quan Truyền thông và Báo chí đã đến thăm và tìm hiểu công nghệ chế tạo ca nô, tàu thuyền,du thuyền và các công trình nổi từ vật liệu mới PPC.

Tàu tuần tra cao tốc MS 50 số hiệu 426 nhận Giấy khen của Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát biển 1

Sau gần 2000 hải lý hoạt động tàu tuần tra cao tốc MS 50 số hiệu 426 được chế tạo tại Công ty cổ phần công nghệ James Boat ,đã nhận được GIẤY KHEN ngày 16 tháng 6 năm 2015 do Đại tá Ngô Bình Minh – Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã ký Số quyết định 1199 QĐ – KT và Số sổ vàng 02.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Thủy Sản Tạ Quang Ngọc thăm Công ty CP CN James Boat

Sáng ngày 24.06.2015 Nguyên Bộ trưởng, Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc đã đến thăm nhà máy của Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat tại Hà Nội.

Công nghệ đóng tàu bằng vật liệu PPC

Việt Nam là quốc gia có bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam. Do vậy, nhu cầu về trang bị tàu thuyền cỡ nhỏ để thực hiện các công việc phục vụ dân sinh và quốc phòng là rất lớn. Với những tính năng vượt trội, tàu thuyền cỡ nhỏ sử dụng vật liệu tổng hợp PPC (Copolymer Polypropylene Polystone) đã được triển khai tại một số quốc gia trên thế giới.

Bộ trưởng Đinh La Thăng đã thực hiện đúng lời hứa trước Quốc hội

Bộ trưởng yêu cầu Cục đăng kiểm: Ngày 18/6 ra văn bản công nhận kết quả đăng kiểm của Hải quân và Công ty đăng kiểm quốc tế Cslloyd về PPC. Tại phiên trả lời chất vấn trước Quốc hội chiều 12/6 vừa qua, trả lời chất vấn của Đại biểu Lê Thị Công (đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu) về đăng kiểm vật liệu đóng tàu mới PPC đã kéo dài nhiều năm mà chưa hoàn thành, gây thiệt hại cho doanh nghiệp, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng đã trả lời và hứa trong tháng 6/2015 sẽ có kết quả đăng kiểm PPC.

Vật liệu mới PPC, bước đột phá cho ngành đóng tàu

Công ty cổ phần công nghệ James Boat đã tiếp nhận chuyển giao và làm chủ công nghệ thiết kế, chế tạo ca nô, tàu thuyền và các công trình nổi bằng vật liệu mới PPC (Copolymer Polypropylene Polystone)ứng dụng công nghệ cao từ Châu Âu về Việt Nam.

Chế tạo tàu thuyền bằng vật liệu mới

Không khói, không bụi, không cả tiếng ồn… là những gì dễ cảm nhận được khi tham quan phân xưởng đóng tàu của Công ty CP Công nghệ James Boat tại Hà Nội. Đây là doanh nghiệp duy nhất trong nước làm chủ và sở hữu công nghệ thiết kế, chế tạo tàu thuyền cũng như các công trình nổi từ vật liệu mới PPC để tạo ra các sản phẩm phục vụ an ninh, quốc phòng, đánh bắt cá xa bờ và nhiều lĩnh vực khác.

Đoàn công tác Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam thăm nhà máy công ty CPCN James Boat

Sáng 28.01.2015 Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty CPCN James Boat đã vui mừng được đón tiếp và làm việc với Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó Tổng Biên tập ,Đ/c Nguyễn Thanh Cao – Giám đốc Trung tâm Truyền thông ,Đ/c Nông Văn Mạnh – Giám đốc trung tâm truyền hình INTERNET cùng một số phóng viên Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam ,đến thăm và tìm hiểu về việc ứng dụng công nghệ và vật liệu mới PPC trong chế tạo tàu thuyền

Vật liệu mới cho ngành đóng tàu

Với những tính năng vượt trội trong quá trình sử dụng, vật liệu PPC (Polypropylene Copolymer) đã được nhiều nước trên thế giới ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu. Bằng việc bàn giao xuồng tuần tra cao tốc, sử dụng cho việc cứu hộ cứu nạn, thực thi pháp luật khu vực ven biển cho Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ James Boat đã chính thức giới thiệu loại vật liệu mới, công nghệ mới cho ngành đóng tàu tại Việt Nam.

Đoàn công tác Báo Nhân Dân thăm và làm việc với Công ty CP công nghệ James Boat

Chiều ngày 10.12.2014 Ông Hà Hồng Vụ trưởng – Trưởng ban khoa giáo Báo Nhân Dân đã đến thăm nhà máy của Công ty cổ phần công nghệ James Boat tại Hà Nội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Huy Hậu làm việc với Đại sứ Cộng hòa Séc

Sáng 25/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Đặng Huy Hậu đã có buổi làm việc với ngài Martin Klepetko, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Séc tại Việt Nam về các cơ hội hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ.

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP