Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng trao Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Công ty CP James Boat

Ngày 14/11/2014, tại Phú Thọ, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ (KH&CN)- Bộ KH&CN và Sở KH&CN- UBND tỉnh Phú Thọ đã phối hợp tổ chức Hội nghị Phát triển thị trường công nghệ. Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ; đại diện lãnh đạo Cục Phát triển thị trường doanh nghiệp KH&CN, đại diện lãnh đạo Sở KH&CN cùng đại diện các doanh nghiệp…

Đại sứ và Tham tán thương mại Đại sứ quán Cộng hòa Séc đến thăm nhà máy Công ty James Boat

Sáng ngày 13.11.2014 ông Nguyễn Kim Sơn –chủ tịch HĐQT và ông František Svědík Giám đốc Công nghệ công ty cổ phần công nghệ James boat đã tiếp và làm việc với ông Martin Klepetko Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền và ông Milan Vagner Tham tán thương mại Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam.

Lễ Khai mạc Sự kiện khoa học và công nghệ vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên năm 2014

Ngày 06/11/2014, tại Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã diễn ra Lễ Khai mạc Hoạt động Trình diễn, kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện khoa học và công nghệ (KH&CN) khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2014, do Bộ Khoa học và Công nghệ (Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ) phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Yên) tổ chức.

Ý tưởng đầu tư Nhà máy đóng tàu đánh bắt cá xa bờ bằng công nghệ cao bằng vật liệu mới PPC tại Quảng Ngãi

Sáng 17-9, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Viết Chữ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ cùng sở, ngành liên quan làm việc với Công ty TNHH MTV Ứng dụng khoa học công nghệ mới Newtecspro để nghe Công ty báo cáo ý tưởng đóng tàu đánh bắt cá xa bờ bằng công nghệ cao dùng chất liệu PPC tại Quảng Ngãi.

Công ty Cổ phần công nghệ James Boat kí hợp đồng đóng mới xuồng tuần tra cao tốc

Ngày 7/6, tại trụ sở Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng đóng mới xuồng tuần tra cao tốc MS-50 giữa Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển với Công ty cổ phần công nghệ JAMES BOAT. Tham dự ký kết hợp đồng có đại diện Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, đơn vị thi công là Công ty cổ phần công nghệ JAMES BOAT và hai đơn vị tài trợ cho việc đóng mới xuồng là Tập đoàn Vinasun và Báo Tuổi trẻ.

Đẩy mạnh quan hệ hợp tác và phát triển thị trường giữa Công ty James Boat và Tập đoàn ROCHLING

Sáng ngày 12.9.2014, Ông Michal Sládek – Quản lý bán hàng và phát triển sản phẩm cùng Ông Daniel Lim – Giám đốc kinh doanh tại khu vực châu Á - Tập đoàn Rochling đến thăm và làm việc tại xưởng sản xuất công ty CP công nghệ James Boat ở Hà Nội. Đây là chuyến thăm và làm việc thường niên của Tập đoàn Rochling với công ty James Boat để trao đổi thông tin và phát triển thị trường trong tương lai.

Sứ quán Na Uy thúc đẩy việc hợp tác giữa một số doanh nghiệp ngành hàng hải Na Uy với công ty James Boat

Sáng ngày 10.9.2014 Ông Ole Henæs- Tham tán thương mại Đại Sứ quán Na Uy tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Công ty CP công nghệ James Boat. Tại buổi làm việc Ngài Tham tán đánh giá rất cao việc chế tạo tàu thuyền bằng công nghệ cao từ vật liệu mới PPC rất phù hợp cho ứng dụng chế tạo tàu đánh bắt cá xa bờ vừa và nhỏ. Ngài Tham tán thông tin về nghành đánh bắt cá và nuôi trồng thủy sản là 2 ngành quan trọng nhất của Na Uy . Hiện nay lĩnh vực nuôi trồng ,đánh bắt thuỷ sản đã trở thành một lĩnh vực trong chương trình viện trợ phát triển của Na Uy cho các nước đang phát triển. Do đó Ngài Tham tán nhận định việc đưa công nghệ cao và vật liệu mới PPC có nhiều ưu điểm vượt trội só với các vật liệu truyền thống để sản xuất tàu đánh bắt xa bờ là rất cần thiết.

Giám đốc công ty CONEXA (CHLB Đức) sang thăm xưởng sản xuất công ty James Boat.

Sáng ngày 9.9.2014, ông Nguyễn Kim Sơn –chủ tịch HĐQT cùng các cán bộ công nhân viện công ty cổ phần công nghệ Jamesboat đã đón tiếp ông Ông Helmar - Giám đốc công ty CONEXA Là một trong hai công ty lớn nhất tại CHLB Đức chế tạo các loại van khóa chất lượng cao cho ngành đóng tàu và dầu khí đến thăm xưởng đóng tàu Jamesboat tại Hà Nội.

Đoàn công tác Tổng công ty CNTT Việt Nam đến thăm xưởng sản xuất Công ty James Boat

Sáng ngày 28.8.2014 Ông Ngô Tùng Lâm phó TGĐ Tổng công ty công nghiệp tàu thủy ViệtNam (SBIC) cùng một số giám đốc nhà máy đóng tàu trực thuộc Tổng công tyđã đến thăm xưởng đóng tàu của Công ty cổ phần công nghệ James Boat tại Hà Nội.

Đồng ý đóng thử nghiệm tàu du lịch bằng công nghệ và vật liệu mới PPC

Ngày 22-8, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ngành, địa phương có buổi làm việc với Công ty Cổ phần công nghệ Jame Boat Việt Nam để nghe giới thiệu về việc ứng dụng công nghệ vật liệu mới đóng phương tiện thủy phục vụ du lịch, tuần tra, giám sát và sản xuất lồng bè nuôi thủy sản.

Công ty CONEXA (CHLB Đức) chính thức tham gia thị trường Việt Nam

Là một trong hai công ty lớn nhất tại CHLB Đức chế tạo các loại van khóa chất lượng cao cho ngành đóng tàu và dầu khí. Công ty CONEXA đã chính thức chọn Công ty cổ phần công nghệ James Boat là nhà phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Ngày 27.6.2014 Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên đã được thực hiện trong chuyến thăm của Ông Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần công nghệ James Boat tại công ty CONEXA (Thành phố Hann.Munden,CHLB Đức). Sau một số chuyến sang thăm và tìm hiểu thị trường Việt Nam Ông Helmar LADDACH – Giám đốc công ty CONEXA, đã đánh giá Việt Nam là một thị trường quan trọng của CONEXA.

Công ty CP công nghệ James Boat hợp tác với Công ty thiết bị hàng hải OSCULATI (Ý)

Ngày 23.6.2014 tại trụ sở công ty Osculati (Thành phố Milan, CH Ý) Ông Federico Parrinello - Giám đốc bán hàng công ty Osculati và Ông Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch HĐQT công ty CP công nghệ James Boat, cùng bàn bạc về việc hợp tác trong việc phân phối các sản phẩm của công ty Osculati tại thị trường Việt Nam. Hai bên đã đi đến thống nhất về việc công ty Osculati chấp thuận cho công ty CP công nghệ James Boat là nhà phân phối độc quyền các sản của Osculati tại thị trường Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ James Boat thăm và làm việc với nhà máy Rochling (CH Séc)

Ngày 20.6.2014 tại nhà máy Rochling Ông Jaroslav Bilek – Giám đốc điều hành, đã tiếp đón và làm việc với Ông Nguyễn Kim Sơn, đây là cuộc gặp thường niên giữa lãnh đạo của Công ty CP công nghệ James Boat và Tập đoàn Rochling. Ông Nguyễn Kim Sơn đã thông tin về triển vọng phát triển các loại sản phẩm của Tập đoàn Rochling tại thị trường Việt Nam. Ông Jaroslav Bilek đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian vừa qua, và mong muốn Công ty cổ phần công nghệ James Boat và Tập đoàn Rochling cùng hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm của Rochling tại Việt Nam.

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP