Đóng tàu bằng vật liệu PPC

Công ty cổ phần công nghệ James Boat là đơn vị tiên phong và độc quyền cung cấp, đóng mới các sản phẩm tàu thuyền bằng vật liệu PPC (Rochling CHLB Đức) tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm tàu thuyền bằng vật liệu PPC (Polystone Polypropylene Copolymer) có độ bền trên 30 năm, không mất chi phí bảo dưỡng, chống hà bám, tái chế và thân thiện với môi trường. Tàu thuyền do công ty James Boat sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí như: giá thành hợp lý, công nghệ hiện đại từ EU, các thiết bị nhập ngoại 100%, được các cơ quan đăng kiểm CS Loyld và VR cấp chứng nhận hoạt động.

Các sản phẩm thế mạnh của chúng tôi đã được đưa vào khai thác và được khách hàng đánh giá cao như tàu tuần tra cao tốc, tàu chở khách du lịch, du thuyền......

Chúng tôi tiếp nhận các đơn đặt hàng đóng mới tàu thuyền theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng, các yêu cầu này sẽ được chuyên gia của chúng tôi phân tích chi tiết để đưa ra phương án tối ưu nhất. Kích thước, động cơ, thiết bị … sẽ được lên kế hoạch trong bản thảo sơ bộ, đồng thời tiếp nhận những điều chỉnh của khách hàng cho đến khi đạt được thống nhất. Sau khi khách hàng đồng ý với tư vấn, chúng tôi bắt đầu lên báo giá và gửi bản thiết kế chính thức cho khách hàng và đi đến ký kết hợp đồng.

Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế, hiện đại, và tiện ích mà sản phẩm của chúng tôi đem lại. Những con tàu được tạo ra bởi James Boat mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ, khiến cho mỗi hành trình của Quý vị trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Vì chúng tôi luôn tâm niệm, chúng tôi không chỉ đơn thuần bán cho khách hàng sản phẩm hay dịch vụ, mà chúng tôi bán sự hài lòng!
 

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

Quý khách vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết. HOTLINE: 090.489.5157 - 090.177.5109

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP