Công ty CONEXA (CHLB Đức) chính thức tham gia thị trường Việt Nam

Là một trong hai công ty lớn nhất tại CHLB Đức chế tạo các loại van khóa chất lượng cao cho ngành đóng tàu và dầu khí. Công ty CONEXA đã chính thức chọn Công ty cổ phần công nghệ James Boat là nhà phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Ngày 27.6.2014 Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên đã được thực hiện trong chuyến thăm của Ông Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần công nghệ James Boat tại công ty CONEXA (Thành phố Hann.Munden,CHLB Đức). Sau một số chuyến sang thăm và tìm hiểu thị trường Việt Nam Ông Helmar LADDACH – Giám đốc công ty CONEXA, đã đánh giá Việt Nam là một thị trường quan trọng của CONEXA.

Công ty CP công nghệ James Boat hợp tác với Công ty thiết bị hàng hải OSCULATI (Ý)

Ngày 23.6.2014 tại trụ sở công ty Osculati (Thành phố Milan, CH Ý) Ông Federico Parrinello - Giám đốc bán hàng công ty Osculati và Ông Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch HĐQT công ty CP công nghệ James Boat, cùng bàn bạc về việc hợp tác trong việc phân phối các sản phẩm của công ty Osculati tại thị trường Việt Nam. Hai bên đã đi đến thống nhất về việc công ty Osculati chấp thuận cho công ty CP công nghệ James Boat là nhà phân phối độc quyền các sản của Osculati tại thị trường Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ James Boat thăm và làm việc với nhà máy Rochling (CH Séc)

Ngày 20.6.2014 tại nhà máy Rochling Ông Jaroslav Bilek – Giám đốc điều hành, đã tiếp đón và làm việc với Ông Nguyễn Kim Sơn, đây là cuộc gặp thường niên giữa lãnh đạo của Công ty CP công nghệ James Boat và Tập đoàn Rochling. Ông Nguyễn Kim Sơn đã thông tin về triển vọng phát triển các loại sản phẩm của Tập đoàn Rochling tại thị trường Việt Nam. Ông Jaroslav Bilek đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian vừa qua, và mong muốn Công ty cổ phần công nghệ James Boat và Tập đoàn Rochling cùng hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm của Rochling tại Việt Nam.

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP