Đóng thử nghiệm tàu PPC lớn nhất thế giới

Đóng thử nghiệm tàu PPC lớn nhất thế giới Tổ công tác của Bộ GTVT và đơn vị đóng tàu triển khai thử nghiệm đóng tàu PPC có sức chở tới 60 người.

Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat liên hoan mừng ngày thành lập

Tối 27.05.2017 tại hội trường nhà máy đã diễn ra buổi liên hoan kỷ niệm 4 năm ngày thành lập công ty trong không khí đầm ấm và trang trọng . Cong ty CPCN James Boat đã vinh dự được đón Giáo sư Trần Vĩnh Diệu và Giáo sư Nguyễn Hoàng Nghị đến dự liên hoan. Hai Giáo sư cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công viên công ty nâng cốc chúc mừng những kết quả và thành tích trong sản xuất kinh doanh trong những năm vừa qua . Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan :

Công ty CP Công Nghệ James Boat đạt giải nhất VIFOTEC, vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và giải thưởng WIPO

Công ty CP Công Nghệ James Boat đạt giải nhất VIFOTEC, vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và giải thưởng WIPO

​45 công trình được trao giải thưởng VIFOTEC

TTO - 45 công trình được trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2016. Tin từ Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cho biết.

Bàn giao bến cập tàu thuyền tại Quảng Trị

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ James Boat bàn giao bến cập tàu thuyền tại Trạm quản lý đường sông Bến Hải thuộc địa phận xã Trung Hải - Gio Linh - Quảng Trị (chân cầu Hiền Lương cũ)

Nghiệm thu và bàn giao 04 xuồng Cảnh Sát Biển cho BTL Cảnh Sát Biển vùng 3 và vùng 4 do Công ty CPCN James Boat chế tạo

Ngày 27 và 28 tháng 04 năm 2017 tại Tuần Châu - Hạ Long, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ James Boats tổ chức nghiệm thu và bàn giao 04 Xuồng tuần tra cao tốc MS-50S (CSB-617, CSB-620,CSB-625, CSB-626) cho Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Biển. Đến dự có Thiếu tướng Phan Thanh Minh Phó Tư Lệnh Cảnh Sát Biển, Thiếu tướng Lê Xuân Thanh Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 3, Đại tá Trần Minh Quốc Phó Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 4, cùng đại điện của các cơ quan Đăng Kiểm Hải Quân, Bộ Đội Biên Phòng, Viện Thiết Kế Tàu Quân Sự - 8 giờ 30 phút sáng ngày 27/04/2017 nghiệm thu kỹ thuật các xuồng tại bến

Công ty CPCN James Boat hạ thuỷ bến cập tàu thuyền khu Thảo Điền, Q.2 , TP Hồ Chí Minh

Ngày 27.03.2017 các cán bộ kỹ thuật và công nhân của chúng tôi đã hoàn thành việc hạ thuỷ và đưa vào sử dụng bến cập ca nô tàu thuyền và du thuyền cho khách hàng tại khu biệt thự Thảo Điền ven sông Sài Gòn , Quận 2, TP Hồ Chí Minh . Bến này được chúng tôi chế tạo bằng vật liệu PPC ( Rochling, CHLB Đức ) , với độ bền và thẩm mỹ cao đặc biệt trong quá trình khai thác hàng năm không mất chi phí bảo dưỡng cạo gỉ và sơn lại . Dưới đây là một số hình ảnh bến cập tàu thuyền :

Công ty cổ phần công nghệ James Boat sẽ hạ thủy 3 mẫu tàu thuyền trong quý III năm 2017 bằng vật liệu mới PPC Rochling CHLB ĐỨC

Công ty cổ phần công nghệ James Boat chuẩn bị chế tạo 3 mẫu tàu mới bằng vật liệu mới PPC Rochling CHLB ĐỨC với các phong cách sang trọng và hiện đại bậc nhất Châu Âu được sản xuất tại Việt Nam ( made in Vietnam). Tàu được thiết kế phù hợp với điều kiện địa hình, khí hậu và môi trường ở Việt Nam và đặc biệt Giá sản phẩm cũng phù hơp với thu nhập của người dân Việt Nam.

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP