Công ty CPCN James Boat hạ thuỷ bến cập tàu thuyền khu Thảo Điền, Q.2 , TP Hồ Chí Minh

Ngày 27.03.2017 các cán bộ kỹ thuật và công nhân của chúng tôi đã hoàn thành việc hạ thuỷ và đưa vào sử dụng bến cập ca nô tàu thuyền và du thuyền cho khách hàng tại khu biệt thự Thảo Điền ven sông Sài Gòn , Quận 2, TP Hồ Chí Minh . Bến này được chúng tôi chế tạo bằng vật liệu PPC ( Rochling, CHLB Đức ) , với độ bền và thẩm mỹ cao đặc biệt trong quá trình khai thác hàng năm không mất chi phí bảo dưỡng cạo gỉ và sơn lại . Dưới đây là một số hình ảnh bến cập tàu thuyền :

Công ty cổ phần công nghệ James Boat sẽ hạ thủy 3 mẫu tàu thuyền trong quý III năm 2017 bằng vật liệu mới PPC Rochling CHLB ĐỨC

Công ty cổ phần công nghệ James Boat chuẩn bị chế tạo 3 mẫu tàu mới bằng vật liệu mới PPC Rochling CHLB ĐỨC với các phong cách sang trọng và hiện đại bậc nhất Châu Âu được sản xuất tại Việt Nam ( made in Vietnam). Tàu được thiết kế phù hợp với điều kiện địa hình, khí hậu và môi trường ở Việt Nam và đặc biệt Giá sản phẩm cũng phù hơp với thu nhập của người dân Việt Nam.

Vật liệu PPC: Hướng đi công nghệ mới cho quốc phòng, dân sinh

Nhiều công trình nổi và một số mẫu tàu thuyền phục vụ quốc phòng, dân sinh được sản xuất từ vật liệu PPC ( hãng Rochling ) đã được đưa vào sử dụng, mở ra cơ hội mới cho ngành đóng tàu và xây dựng công trình phục vụ dân sinh và quốc phòng, hướng tới nền kinh tế xanh.

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP