Hướng đi mới cho ngành công nghiệp đóng tàu - http://baocongthuong.com.vn

Việc làm chủ công nghệ thiết kế, chế tạo tàu thuyền bằng vật liệu mới PPC đang mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp đóng tàu của Việt Nam.Việc sản xuất tàu thuyền bằng vật liệu này đem lại hiệu quả vận hành và nhiềutính năngưu việt hơn sản phẩm truyền thống.\

Cảnh sát biển có thêm 4 xuồng tuần tra hiện đại

Ngày 30-9, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã tiếp nhận bàn giao 4 xuồng tuần tra cao tốc do Công ty cổ phần công nghệ James Boat tự thiết kế và đóng mới hoàn toàn theo công nghệ Việt Nam.

Vật liệu PPC: Hướng đi công nghệ mới cho quốc phòng, dân sinh

Nhiều công trình nổi và một số mẫu tàu thuyền phục vụ quốc phòng, dân sinh được sản xuất từ vật liệu PPC ( hãng Rochling ) đã được đưa vào sử dụng, mở ra cơ hội mới cho ngành đóng tàu và xây dựng công trình phục vụ dân sinh và quốc phòng, hướng tới nền kinh tế xanh.

Công ty CP công nghệ James Boat là nhà phân phối độc quyền tàu ngầm đáy kinh ngắm san hô

Các cabin dưới nước trên Big Marlin là rộng rãi và thoải mái; nó có điều hòa không khí và có thể chứa được 34 hành khách. Các cửa sổ lớn hơn, do đó bạn có thể thấy quan sát tốt nhất ở mọi góc nhìn.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà thăm công ty CP công nghệ James Boat 

Chiều ngày 15.9.2016 nhân trong chuyến công tác tại Hà Nội Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà Đào Công Thiên đã ghé thăm và làm việc với cong ty CPCN James Boat

Công ty CP công nghệ James Boat đón nhận Bằng chứng nhận ghi danh Sách Vàng Sáng Tạo Việt Nam năm 2016

Lễ công bố và phát hành Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 29/8 năm 2016.

Bộ Tư Lệnh BĐBP đưa vào sử dụng 4 xuồng tuần tra cao tốc

Chiều 28/6, tại Hải Phòng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat đã nghiệm thu và bàn giao 4 xuồng tuần tra cao tốc MS-50S, đó là các xuồng BP 01-15-01, BP 20-15-01, BP 31-15-01 và BP 57-15-03.

Hoàn thiện bến cho tư gia các biệt thự ven hồ Đại Lải bằng vật liệu mới PPC

Ngày 30 tháng 12 năm 2015 tại khu Resort Flamingo Đại Lải, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần công nghệ James Boat đã chế tạo, lắp đặt, hoàn thiện và đưa vào sử dụng bến tư gia cho các biệt thự tại khu Resort Flamingo ven hồ Đại Lải. Bến hình tròn có đường kính 3m, cầu dẫn dài 10m rộng 1,1m, hệ lan can Inox đơn giản, sang trọng.

Sản phẩm mới Ca nô COMFORT 750

Ngày 12 tháng 11 2015 Công ty CPCN James Boat đã giới thiệu và đưa ra mẫu sản phẩm mới ca nô cao tốc đa năng COMFORT 750. Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu vui chơi giải trí trên biển.

Sản phẩm mới độc đáo - Thuyền GONDOLA được chế tạo lần đầu tiên tại Việt Nam

Một số người cho rằng thuyền gondola có từ thế kỷ 11, nhưng không dễ gì xác định điều đó. Lần đầu tiên loại thuyền đáy bằng này được đưa vào tranh vẽ là khoảng cuối thế kỷ 15. Tuy nhiên, đến thế kỷ 17 và 18, nó mới có hình dáng đặc biệt và nổi tiếng như hiện nay, với mũi thuyền dài làm bằng kim loại.

Bến cập du thuyền bằng vật liệu mới PPC (Rochling) đẹp nhất tại Vịnh Hạ Long

Ngày 27 tháng 10 năm 2015 tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, đảo Tuần Châu, TP Hạ Long. Công ty CPCN James Boat đã chế tạo, lắp đặt, hoàn thiện và đưa vào sử dụng bến cập du thuyền theo tiêu chuẩn quốc tế. Bến có chiều rộng 48m gồm hai cầu dẫn dài 12m rộng 1,5m, hai nhánh cập tàu thuyền dài 56m, rộng 3m cùng một lúc neo đậu được 6 du thuyền có chiều dài từ 25m – 45m, chịu được gió cấp 8. Trên bến có các hộp kỹ thuật để cung cấp điện, nước, nhiên liệu, cứu hỏa và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Ngài Bộ trưởng Ngoại giao CH Séc thăm gian hàng công ty CP CN James Boat

Ngày 23.10.2015 trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 19 đến 24.10.2015 của Bộ trưởng Ngoại giao CH Séc, Ngài Lubomir Zaoralek đã đến thăm gian hàng công ty CPCN James Boat tại Hội chợ Quốc Tế hàng Công nghiệp Việt Nam 2015 VIIF, Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Ngài Bộ trưởng rất vui mừng khi được chứng kiến sự hợp tác thành công giữa công dân hai nước CH Séc và Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh Ngài bộ trưởng Lubomir Zaoralek và Ngài Đại sứ CH Séc Martin Klepetko tại gian hàng của công ty CPCN James Boat.

Công ty cổ phần James Boat nhận giải thưởng Techmart quốc tế Việt Nam 2015

Công ty cổ phần James Boat vinh dự được Bộ khoa học và công nghệ tặng giải thưởng Techmart quốc tế Việt Nam 2015 tổ chức từ ngày 01/10 đến 04/10 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt-Xô. Sản phẩm được đưa ra giới thiệu và trưng bày tại hội trợ là tàu thuyền, ca nô, công trình nổi được đóng mới bằng vật liệu PPC (Rochling - CHLB Đức).

“Ông Tây” đóng tàu cao tốc

Ít ai biết kỹ sư trưởng của nhóm chế tạo chiếc tàu cao tốc tuần tra đầu tiên được đóng bằng nhựa tổng hợp số hiệu MS50 cho Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam vùng 1 ở TP Hải Phòng là một “ông Tây” có tên thân mật Fan-Ta. Đến khu vực xưởng đóng tàu nhỏ cạnh bãi đất sông Hồng (thuộc tổ 21, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) hỏi “ông Tây” tên Fan-Ta thì hầu như người dân nào cũng biết. Đó là một người đàn ông tóc hoa râm, nước da rám nắng.

Công ty cổ phần công nghệ James Boat tham gia Hội chợ quốc tế Techmart 2015

Ngày 01/10 đến 4/10 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt-Xô diễn ra hội chợ lớn nhất trong năm về Khoa học và Công nghệ. Tự hào là doanh nghiệp khoa học & công nghệ của thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat cũng có mặt tại đây để giới thiệu công nghệ đóng tàu tiên tiến nhất bằng vật liệu PPC cho khách hàng trong nước và quốc tế.

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP