Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tiếp nhận xuồng tuần tra cao tốc MS-50S

Trong hai ngày 12 và 13/6, tại Quảng Ninh, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam nghiệm thu và tiếp nhận 6 xuồng tuần tra cao tốc MS-50S do Công ty cổ phần Công nghệ James Boat đóng mới bằng vật liệu Copolymer Polypropylene Polystone (PPC).

Ông Vũ Mão: Doanh nghiệp chuyển giao công nghệ cần được khuyến khích hơn nữa

“Thông qua hệ thống luật pháp, Nhà nước cần tạo điều kiện hơn nữa ủng hộ doanh nghiệp để phát triển kinh tế. Đặc biệt cần khuyến khích hơn những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ vào Việt Nam”.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty cổ phẩn công nghệ James Boat và Công ty cổ phần VARI, Cộng Hòa Séc tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt – Séc 2017.

Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của ngài Tổng thống Cộng hoà Séc Milos Zeman, từ ngày 6/6/2017 đến ngày 8/6/2017. Ngày 6/6/2017 tại khách sạn Melia Hà Nội tổ chức Diễn đàn các doanh nghiệp Việt – Séc.

Đóng thử nghiệm tàu PPC lớn nhất thế giới

Đóng thử nghiệm tàu PPC lớn nhất thế giới Tổ công tác của Bộ GTVT và đơn vị đóng tàu triển khai thử nghiệm đóng tàu PPC có sức chở tới 60 người.

Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat liên hoan mừng ngày thành lập

Tối 27.05.2017 tại hội trường nhà máy đã diễn ra buổi liên hoan kỷ niệm 4 năm ngày thành lập công ty trong không khí đầm ấm và trang trọng . Cong ty CPCN James Boat đã vinh dự được đón Giáo sư Trần Vĩnh Diệu và Giáo sư Nguyễn Hoàng Nghị đến dự liên hoan. Hai Giáo sư cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công viên công ty nâng cốc chúc mừng những kết quả và thành tích trong sản xuất kinh doanh trong những năm vừa qua . Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan :

Công ty CP Công Nghệ James Boat đạt giải nhất VIFOTEC, vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và giải thưởng WIPO

Công ty CP Công Nghệ James Boat đạt giải nhất VIFOTEC, vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và giải thưởng WIPO

​45 công trình được trao giải thưởng VIFOTEC

TTO - 45 công trình được trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2016. Tin từ Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cho biết.

Bàn giao bến cập tàu thuyền tại Quảng Trị

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ James Boat bàn giao bến cập tàu thuyền tại Trạm quản lý đường sông Bến Hải thuộc địa phận xã Trung Hải - Gio Linh - Quảng Trị (chân cầu Hiền Lương cũ)

Công ty CPCN James Boat vinh dự được đón đoàn Lãnh đạo của Quỹ phát triển công nghệ cao ( Bộ Khoa học và Công nghệ ) đến thăm và làm việc

Chiều ngày 30.3.2017 đoàn công tác Quĩ phát triển công nghệ cao ( Bộ Khoa học và Công nghệ ) do Tiến sĩ Đỗ Trung Tá ( Nguyên Bộ trưởng bộ Bưu chính viễn thông ),Chủ nhiệm Quĩ đã đến thăm nhà máy và làm việc với Ban lãnh đạo công ty CPCN James Boat.

Công ty CPCN James Boat hạ thuỷ bến cập tàu thuyền khu Thảo Điền, Q.2 , TP Hồ Chí Minh

Ngày 27.03.2017 các cán bộ kỹ thuật và công nhân của chúng tôi đã hoàn thành việc hạ thuỷ và đưa vào sử dụng bến cập ca nô tàu thuyền và du thuyền cho khách hàng tại khu biệt thự Thảo Điền ven sông Sài Gòn , Quận 2, TP Hồ Chí Minh . Bến này được chúng tôi chế tạo bằng vật liệu PPC ( Rochling, CHLB Đức ) , với độ bền và thẩm mỹ cao đặc biệt trong quá trình khai thác hàng năm không mất chi phí bảo dưỡng cạo gỉ và sơn lại . Dưới đây là một số hình ảnh bến cập tàu thuyền :

Công ty cổ phần công nghệ James Boat sẽ hạ thủy 3 mẫu tàu thuyền trong quý III năm 2017 bằng vật liệu mới PPC Rochling CHLB ĐỨC

Công ty cổ phần công nghệ James Boat chuẩn bị chế tạo 3 mẫu tàu mới bằng vật liệu mới PPC Rochling CHLB ĐỨC với các phong cách sang trọng và hiện đại bậc nhất Châu Âu được sản xuất tại Việt Nam ( made in Vietnam). Tàu được thiết kế phù hợp với điều kiện địa hình, khí hậu và môi trường ở Việt Nam và đặc biệt Giá sản phẩm cũng phù hơp với thu nhập của người dân Việt Nam.

Bộ đội Biên phòng tiếp nhận 6 xuồng tuần tra cao tốc MS-50S - baotintuc.vn

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng vừa nghiệm thu và tiếp nhận 6 xuồng tuần tra cao tốc MS-50S do Công ty cổ phần Công nghệ James Boat đóng bằng vật liệu mới PPC (Copolymer polypropylene polystone).

Báo Hà Nội Mới - Thêm sức mạnh cho Cảnh sát biển

HNM) - Việc trang bị những chiếc xuồng tuần tra cao tốc MS-50 được xem là phương tiện hỗ trợ hữu hiệu, tăng sức mạnh cho lực lượng Cảnh sát biển (CSB) Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ.

Vật liệu mới gặp rào cản từ đăng kiểm - cand.com.vn

Những con tàu phục vụ mục đích an ninh quốc phòng đang từng bước được thay thế bằng vật liệu mới Copolymer Polypropylene Polystone (PPC) với những ưu thế vượt trội.

Trải nghiệm tàu có tốc độ nhanh nhất làm bằng vật liệu mới - vnmedia.vn

Sau gần 3 năm đưa vào thử nghiệm thiết kế chế tạo ca nô, thuyền bằng vật liệu mới PPC (Copolymer Polypropylene Polystone) phục vụ an ninh, quốc phòng, hiện những chiếc ca nô tốc độ cao đang được đánh giá khá tốt.

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP