Những động cơ thường được sử dụng cho du thuyền

Du thuyền cũng giống như ô tô hay bất kỳ một sản phẩm nào khác phục vụ nhu cầu của con người vậy, du thuyền cũng có nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp vời cá tính và phong cách riêng của từng đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mà hệ thống động lực cho những chiếc du thuyền cũng sẽ khác nhau rất lớn.

Đánh giá về trị trường du thuyền tại Việt Nam

Những ngày đầu thuật ngữ "Du thuyền" được bắt nguồn từ Hà Lan với cái tên ‘Jaghen’, có nghĩa là 'theo đuổi'. Ban đầu được sử dụng bởi các lực lượng hải quân hà Lan. Trong việc săn đuổi hải tặc trong vùng nước cạn ở Low Countries.

Tầm quan trọng của tính ổn định đối với an toàn của tàu thuyền

SỰ ỔN ĐỊNH CỦA TÀU THUYỀN, TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÍNH ỔN ĐỊNH ĐỐI VỚI AN TOÀN CỦA TÀU THUYỀN KHI CHẠY TRÊN SÔNG HỒ, BIỂN

Chơi du thuyền không quá khó tại Việt Nam

Du thuyền là một tài sản lớn mà có lẽ nhiều người đều mơ ước sở hữu trong cuộc đời, như đã từng mơ ước có một ngôi nhà và xe hơi để tận hưởng những thành quả lao động của mình.

Ngài Ondrej VANAC đến thăm và làm việc tại Công ty James Boat

Hôm nay, ngày 25 tháng 02 năm 2020 Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat vinh dự được tiếp đón Ngài Ondrej VANAC - Giám đốc Bán hàng khu vực Công ty LPP - Cộng Hòa Séc, đến thăm và làm việc tại Công ty.

Muốn đất nước phát triển phải chủ động “đưa Việt Nam ra thế giới”!

Doanh nhân Nguyễn Kim Sơn - Lãnh sự Danh dự Cộng Hòa Croatia tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT James Boat Technology: Muốn đất nước phát triển phải chủ động “đưa Việt Nam ra thế giới”!

Đóng tàu cho tỉ phú châu Phi - Kỳ 2: Vị tỉ phú thích ăn rau muống xào

TTO - Những người vươn lên hàng tỉ phú từ kinh doanh thường có những đặc điểm rất riêng của mình trong đối nhân xử thế, trong các quyết định làm ăn.

Hàng chục tàu tuần tra cao cấp của Việt Nam xuất ngoại sang tận châu Phi

TTO - Hai hợp đồng với 60 con tàu tuần tra bằng nhựa cao cấp và vỏ thép chống đạn đại liên đã được hoàn tất tại Việt Nam và bàn giao cho đối tác bên Nigeria. Những con tàu made in Vietnam giờ đây chuẩn bị tác nghiệp ở đất nước xa xôi.

Đóng tàu cho tỉ phú châu Phi: Kỳ 1 - Hai cuộc gặp ở Hà Nội và Singapore

TTO - Với anh Long - người từng đi khắp thế giới để làm những loại việc liên quan chuyên ngành viễn thông, hợp đồng này có những điều thú vị rất riêng. Đây là lần đầu tiên anh đặt hàng làm tàu tuần tra, khách hàng lại là một tỉ phú tận châu Phi.

Đoàn công ty Marine Assets & Affshore Equipment Limited của Nigeria sang nghiệm thu và ký biên bản bàn giao 50 Cano công vụ NP 650

Ngày 16/11/2019, Công ty CPCN James Boat ký biên bản bàn giao 50 Cano công tác NP 650 xuất khẩu sang Nigeria bằng vật liệu mới PPC do Công ty CP Công Nghệ James Boat chế tạo.

Một số hình ảnh Ngài Jan Hamacek - Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Ngài Jakub Kulhanek – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Thiếu tướng Jan Svejdar – Tư lệnh Cảnh sát cùng các thành viên cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Séc đến thăm và chạy thử tàu MS 50F

Ngày 01/10/2019, Công ty CPCN James Boat vinh dự được tiếp đón Ngài Jan Hamacek - Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Ngài Jakub Kulhanek – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Thiếu tướng Jan Svejdar – Tư lệnh Cảnh sát cùng các thành viên cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Séc đến thăm

Việt Nam và Séc đẩy mạnh hợp tác trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Séc Jan Hamacek duyệt đội danh dự Công an nhân dân. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

James Boat Technology tại Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh cùng các vị đại biểu đã trao phần thưởng tặng các tác giả, nhóm tác giả có công trình, giải pháp sáng tạo được lựa chọn công bố trên Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2019.

James Boat hạ thủy mẫu tàu chở khách Favourite 28 (F28)

Ngày 03/07/2019, Công ty cổ phần công nghệ James Boat hạ thủy 3 tàu khách F28 chế tạo bằng vật liệu PPC. Tới dự lễ hạ thủy có ông Vũ Duy Bổng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình, ông Nguyễn Kim Sơn -Chủ tịch HĐQT Công ty CPCN James Boat.

Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đến thăm Công ty CPCN James Boat

Ngày 02/07/2019, Công ty cổ phần công nghệ James Boat vinh dự được chào đón Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đến thăm . Chào đón Thượng tướng có ông Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty.

...mang công nghệ hiện đại để dựng xây quê hương!
TOP